Đại Diện Klinger Tại Việt Nam

Klinger Australia-Nguồn Cung Ứng Cho Đại Diện Klinger Tại Việt Nam

KLINGER là nhà sản xuất và cung cấp các loại gioăng và van công nghiệp hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1886. Với tư cách là một doanh nghiệp gia đình, đến nay Klinger đã trở thành tập đoàn với hơn 45 công ty sản xuất, bán hàng và dịch vụ toàn cầu .

Các sản phẩm của Klinger được tin dùng nhiều tại các công ty hàng đầu thuôc các công nghiệp sản xuất, cơ sở hạ tầng, ô tô, hàng hải, dầu khí, công nghiệp hóa chất, bột giấy và giấy, lĩnh vực năng lượng, thực phẩm & đồ uống và công nghiệp dược phẩm.

Klinger Australia- thành viên của tập đoàn Klinger đang hoạt động trên toàn cầu, chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm làm kín chất lượng cao, hiêu quả  với chi phí phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp khắp khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

KIDUCO tự hào là đại diện Klinger Australia tại Việt Nam. Với hơn 5 năm đại diện, chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, cũng như phân phối  các sản phẩm Klinger chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là đối tác đáng tin cậy của quý KH trong nước cho các ngành : Sản xuất thép, Đóng tàu, Dầu Khí, Công nghiệp hóa chất, Sản xuất Giấy, Năng lượng, Thực phẩm….

Các sản phẩm Đại Diện Klinger Tại Việt Nam đang phân phối

Gioăng bìa không amiang: KLINGERsil and Top-graph, Graphite sheet and laminates,PTFE, filled, modified and virgin, Cork, KLINGERstatite

Gioăng kim loại: Metallic Gasket: Spiral wound gasket, Camprofile gasket, Ring joint gasket, Sentry gasket…

Dây tết chèn Klinger cho bơm, van (Compression Packing )

Van công nghiệp chất lượng cao Klinger

Tấm chắn ngăn hóa chất –    cho van và mặt bích (Safety Spray Shields& Protector)

Thước đo mức (Klinger level gauges)

Tại sao chọn KIDUCO-Đại Diện Klinger tại Việt Nam ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, và hơn 5 năm đại diện Klinger, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. KIDUCO tự tin cung cấp các giải pháp làm kín hiệu quả, đáng tinh cậy, cùng nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng đến quý KH.

KIDUCO giúp giảm thời gian quay vòng:  Với lượng hàng tồn kho, trang thiết bị đầy đủ, các đơn hàng thường xuyên được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng các sản phẩm của quý KH, kể cả sản phẩm phi tiêu chuẩn.

Giảm chi phí hoạt động: chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả, từ đó giúp giảm chi phí bảo trì, giảm thời gian shut down.

Giảm thiểu các vấn đề môi trường: Các sản phẩm Klinger đều đạt chứng nhận an toàn quốc tế về mục tiêu khí thải, ô nhiễm…

Qúy Khách Hàng Có Nhu Cầu Về Sản Phẩm Của Klinger, Vui Lòng Liên Hệ

Mr Tây: 0943267755 – 0707155797

Zalo: 0943267755 – 0707155797

3 thoughts on “Đại Diện Klinger Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *