Gioăng Bìa Không Amiang Klinger

Giới Thiệu Gioăng Bìa Không Amiang Klinger

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger , hay còn gọi là Compress non-asbestos sheet Klingersil là tất các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm Compress fiber của Klinger. Không chứa thành phần amiang, được cấu tạo từ các sợi tổng hợp, sơi vô cơ, sợi hữu cơ như sợi armid, sợi carbon, kết hợp với các chất độn là cao su NBR, CR, HNBR.. cùng các chất chịu nhiệt, phụ gia khác, tạo thành sản phẩm có thể kháng hóa chất, chịu nhiệt và áp suất, thay cho vật liệu bìa amiang thường được dùng trước kia.

Tại Sao Klingersil Được Tin Dùng Khắp Nơi Trên Thế Giới?

Klingersil là sản phẩm kết hợp của những vật liệu chất lượng nhất, cùng với sự nghiên cứu, không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng của tập đoàn Klinger, giúp các tấm bìa không amiang Klinger đáp ứng được hầu hết các ứng dụng về làm kín.

Tất cả các sản phẩm của Klinger được áp dụng công nghệ 3XA-đã được cấp bằng sáng chế, nên quý KH sẽ yên tâm rằng các miếng đệm được sử dụng sẽ không dẫn đến ăn mòn mặt bích hoặc bám vào mặt bích.

Sự chú ý đến từng chi tiết mang lại cho dòng sản phẩm Klingersil mức độ nhất quán và hiệu suất vượt trội. Việc kiểm tra được thực hiện với một hệ thống được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Đảm bảo Chất lượng Quốc tế và Úc. Thử nghiệm này so sánh kết quả trong và giữa các lô, và giữa các công ty sản xuất Klinger trên toàn thế giới. Sự chú ý đến từng chi tiết này không chỉ bao gồm kiểm tra sản phẩm mà còn bao gồm cả R & D liên tục và kiểm soát nguyên liệu thô.

Ứng Dụng Gioăng Bìa Không Amiang Klinger

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger được sử dụng để gia công thành các miếng đệm, phục vụ làm kín mặt bích của các đường ống : dầu, chất bôi trơn, chất làm lạnh, nước, hơi nước, khí, dung dịch muối, nhiên liệu, chất chứa cồn, axit hữu cơ và vô cơ, hydrocarbons.…cho hầu hết các nhà máy.

Một  điều đáng lưu ý là hiệu quả hoạt động của các miếng đệm phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như: nhiệt độ làm việc, áp xuất làm việc, hóa chất tiếp xúc, lực xiết bulong…Và nhiều người sử dụng tin rằng có thể sử dụng miếng đệm dưới môi trường làm việc tối đa nhiệt độ, và tối đa áp suất theo trích dẫn trong tài liệu. Không may, điều đó là sai lầm, vì nhiệt độ và áp suất tối đa mà tại đó miếng đệm có thể được sử dụng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Do đó, một tuyên bố xác định chính xác các giá trị này đối với vật liệu tấm đệm là không thể.

Người sử dụng cần quan tâm các đồ thị “Nhiệt độ / Áp lực pT Diagram”,  cung cấp các hướng dẫn cho việc xác định sự phù hợp của một loại vật liệu gioăng đệm gasket đặc biệt cho một ứng dụng cụ thể chỉ dựa trên nhiệt độ và áp suất hoạt động. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến khả năng kháng hóa chất của vật liệu.

  • 1. Trong khu vực 1, vật liệu phù hợp với khả năng tương thích hóa học.
  • 2. Trong khu vực 2, vật liệu có thể phù hợp nhưng đi kèm với những đánh giá về kĩ thuật.
  • 3. Trong khu vực 3, không phù hợp và không được sử dụng vật liệu khi chưa có những đánh giá về kĩ thuật.

Các mã Gioăng Bìa Không Amiang Klinger do Klinger-Australia phân phối tại thị trường Việt Nam:

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger C4500

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger C4400

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger C4430

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger C4324

Gioăng Bìa Không Amiang Klinger C6327

Gioăng bìa không amiang Klinger Quantum

Gioăng bìa không amiang Klinger Top-sil-MLI

Gioăng bìa không amiang Klinger Top-Chem 2000

Gioăng bìa không amiang Klinger C-8200

Quy cách tiêu chuẩn Gioăng Bìa Không Amiang Klinger

» Kích thước: 1000 mm x 1500 mm; 2000mm x 1500 mm, 1500mm x 4000mm

» Độ dày: 0.5 mm, 1.0 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 3.0 mm, 4.0 mm, 5.0 mm

» Dung sai: Độ dày tiêu chuẩn DIN 28091-1, chiều dài ± 50 mm, chiều rộng ± 50 mm

Qúy Khách Hàng Có Nhu Cầu Về Sản Phẩm Của Klinger, hãy liên hệ ngay

Mr Tây: 0943267755 – 0707155797

Zalo: 0943267755 – 0707155797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *